Tự động hóa đăng bài trên Instagram: 6 Bộ lập lịch mạnh mẽ

Tự động hóa đăng bài trên Instagram: 6 Bộ lập lịch mạnh mẽ

Một trong những chiến lược được khuyến khích nhất để thúc đẩy sự tương tác trên Instagram và tăng số lượng người theo dõi là liên tục. Nói cách khác, nếu bạn đăng thường xuyên, thuật toán của mạng xã hội sẽ hiển thị nội dung của bạn cho một số lượng lớn người dùng hơn. Nếu việc đăng bài thường xuyên có vẻ khó khăn đối với bạn, đừng lo lắng! Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu vào cách lên lịch cho các bài đăng trên Instagram, những công cụ nào bạn có thể sử dụng để làm cho quá trình này dễ dàng hơn và cách tăng hiệu suất Instagram của bạn.

Tại sao tối ưu hóa đăng bài trên Instagram là cần thiết?

Instagram luôn cập nhật. Điều quan trọng là phải hiểu liệu bạn có định chạy tài khoản doanh nghiệp của mình trên nền tảng truyền thông xã hội này hay không. Những cập nhật này ảnh hưởng đến mọi người dùng Instagram, từ các blogger nổi tiếng đến chủ các doanh nghiệp địa phương nhỏ.

Ví dụ, một thời gian trước, thuật toán của Instagram đã bắt đầu cung cấp các bài đăng mới dựa trên sở thích và hoạt động của mọi người chứ không phải theo thứ tự thời gian của họ. Nói một cách đơn giản, nếu nội dung của bạn không đạt đủ lượt thích và bình luận, thuật toán sẽ thấy nó không liên quan và không thú vị. Nó sẽ dẫn đến giảm lượt xem, do đó, giảm số lượng người theo dõi mới và doanh số bán hàng.

Đó là lý do tại sao điều thực sự quan trọng là tuân theo một số loại quy tắc cho phép nội dung của bạn nhận được nhiều phản ứng hơn và luôn ở đầu nguồn cấp tin tức của mọi người. Có ít nhất hai yếu tố: thời gian và hằng số.

Đối tượng của bạn có nhiều thời gian hoạt động khác nhau trong ngày. Nếu bạn đăng vào thời điểm hoạt động thấp nhất, các ấn phẩm của bạn sẽ nhận được ít lượt thích và bình luận hơn mức chúng đáng được nhận. Do đó, Instagram sẽ coi các bài đăng của bạn kém hấp dẫn hơn các bài đăng bình thường. Điều cần thiết là phải tìm ra thời gian trong ngày khi tỷ lệ hoạt động của khán giả của bạn ở mức cao nhất và đăng trong thời gian đó.

Tính liên tục cũng rất quan trọng vì nếu bạn bị lạc khỏi nguồn cấp tin tức của những người theo dõi, thuật toán sẽ hoạt động theo cách tương tự. Ngoài ra, nếu mọi người đã quen với việc xem các bài đăng của bạn hàng ngày, thì tốt nhất bạn nên giữ cho họ tương tác với nội dung được xuất bản thường xuyên. Tuy nhiên, thông thường, một doanh nhân mới không có đủ thời gian cho việc này.

Đó là lý do tại sao tối ưu hóa và tự động hóa quy trình này là một ý tưởng hay. Bạn sẽ giết hai con chim bằng một viên đá: có thêm thời gian rảnh cho các hoạt động khác và đáp ứng tất cả các yêu cầu của thuật toán Instagram để giữ vị trí của bạn trên nguồn cấp tin tức.

Các giải pháp tốt nhất để đăng tự động và lên lịch cho nội dung trên Instagram là gì?

Sẽ thuận tiện hơn nhiều khi chạy tài khoản doanh nghiệp của bạn trên Instagram với sự trợ giúp của các công cụ tự động xuất bản nội dung. Nếu bạn đã thử phương pháp này một lần, bạn sẽ không bao giờ quay lại đăng thủ công. Nhưng làm thế nào để chọn ra phương án phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn? Dưới đây là danh sách sáu giải pháp mạnh mẽ. Tiến lên!

Đã yêu thích xã hội

Sked Social cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng khác nhau.

Sked Social cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng khác nhau. Trước hết, nó hỗ trợ một số nền tảng truyền thông xã hội: Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram. Nhưng mạng xã hội chính của họ là Instagram. Và họ cung cấp số liệu thống kê nâng cao cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram. Sử dụng dữ liệu này, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa tài khoản xã hội của mình.

Sked Social là một giải pháp tuyệt vời cho các nhóm tiếp thị lớn. Nó có tính năng Cộng tác cho những người làm việc trong cùng một dự án, cung cấp quyền truy cập cho tất cả các thành viên trong nhóm. Không có nhiều công cụ lập lịch có thể cung cấp loại chức năng này.

Tóm lại, Sked Social cung cấp:

 • Phân tích và báo cáo chính xác
 • Tải lên nội dung bài đăng trong Bulk
 • Lịch truyền thông xã hội với các tính năng lập lịch phức tạp
 • Một ứng dụng dành cho thiết bị di động, nơi bạn có thể kiểm tra và quản lý lịch trình của mình

Nói về các tính năng lập lịch và đăng bài, chúng tôi muốn làm nổi bật những tính năng sau:

 • Vị trí thẻ bắt đầu bằng # tự động trong nhận xét đầu tiên
 • Xuất bản tự động
 • Cơ hội gắn thẻ mọi người, sản phẩm và vị trí
 • Lịch nội dung cho phép bạn xem trước và lập kế hoạch cho các bài đăng trên Instagram của mình
 • Tính năng đăng tự động cho phép lên lịch băng chuyền, ảnh, bài đăng video và thậm chí cả nội dung câu chuyện

Điều tuyệt vời nữa là bạn có thể thử tất cả các tùy chọn này với bản dùng thử 7 ngày. Sau khi kết thúc, bạn có thể chọn kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất cho mình:

 • Nguyên tắc cơ bản ($ 25 mỗi tháng)
 • Cơ bản ($ 75 mỗi tháng)
 • Chuyên nghiệp ($ 135 mỗi tháng)
 • Doanh nghiệp ($ 260 mỗi tháng)

Bộ lập lịch Combin

Combin Scheduler là một công cụ tuyệt vời để đăng bài trên Instagram. Nó có rất nhiều tính năng giúp quá trình này trở nên thuận tiện và nhanh chóng

Giải pháp tiếp theo mà chúng tôi muốn nói với bạn được gọi là Combin Scheduler. Nó được sử dụng để lập kế hoạch trước và đăng ngay lập tức. Dưới đây là một số tính năng hữu ích nhất:

 • Chỉnh sửa kích thước hình ảnh
 • Tải lên hàng loạt câu chuyện
 • Gắn thẻ người dùng và vị trí
 • Quản lý thẻ băm
 • Tạo kiểu cho lưới Instagram của bạn, v.v.

Để có được công cụ này, bạn cũng có thể chọn một trong ba tùy chọn đặt giá: Miễn phí, Cá nhân (15 đô la mỗi tháng) và Doanh nghiệp (30 đô la mỗi tháng).

Trong gói Miễn phí, bạn chỉ có thể quản lý 1 tài khoản Instagram, bao gồm đăng tự động 3 bài đăng và 15 câu chuyện mỗi tuần.

Một lát sau

Sau đó cho phép bạn lập kế hoạch, sắp xếp và lên lịch nội dung cho các tài khoản xã hội của mình.

Latter cho phép quản lý nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest và Instagram. Giống như các công cụ khác trong danh sách này, nó mang đến cơ hội lập kế hoạch, tổ chức và lên lịch nội dung cho các tài khoản xã hội của bạn. Dưới đây là một số tính năng khác mà Sau này cung cấp:

 • Công cụ lập kế hoạch trực quan để sắp xếp lưới Instagram của bạn
 • Khả năng dễ dàng tìm kiếm nội dung do người dùng tạo và thêm nó vào thư viện cá nhân của bạn
 • Một liên kết trong công cụ Bio
 • Phân tích Instagram phức tạp và phân tích thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram
 • Khả năng xem trước nguồn cấp dữ liệu của bạn trước khi đăng

Trước khi bắt đầu với giải pháp này, bạn cũng nên biết một số nhược điểm. Đầu tiên, nếu bạn có gói miễn phí, bạn không được phép đăng video và bài đăng có kích thước và kích thước tệp nhất định.

Thứ hai, Sau đó, cho phép bạn lập kế hoạch cho các bài đăng Câu chuyện và Băng chuyền của mình. Tuy nhiên, để xuất bản chúng, Sau đó sẽ gửi cho bạn một thông báo để bạn kết thúc việc đăng theo cách thủ công.

Thứ ba, không có số liệu thống kê hoặc dữ liệu phân tích trong gói miễn phí.

Tất nhiên, bạn có thể nhận được gói khác và tận hưởng tất cả các tùy chọn Ưu đãi sau này. Nhân tiện, chúng ta hãy xem qua các gói định giá:

 • Miễn phí (dành cho cá nhân)
 • Thêm vào đó – $ 9 một tháng (dành cho người dùng thành thạo và những người giải trí)
 • Phí bảo hiểm – $ 19 một tháng (dành cho doanh nghiệp nhỏ),
 • Người mới bắt đầu – $ 29 một tháng (dành cho các công ty đang phát triển),
 • Thương hiệu – 49 đô la một tháng (dành cho đại lý và nhóm lớn).

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tiết kiệm nhiều hơn nếu đăng ký gói hàng năm.

Gió cùng chiều

Tailwind là một giải pháp tuyệt vời tích hợp liền mạch với Pinterest và Instagram.

Giải pháp này tích hợp liền mạch với Instagram và Pinterest. Tailwind giúp tối ưu hóa việc lập kế hoạch và tăng mức độ tương tác. Tất nhiên, nó có một tính năng phân tích mạnh mẽ cung cấp cho người dùng các chỉ số hồ sơ, báo cáo xu hướng và tỷ lệ tương tác.

Ngoài phân tích, có các tùy chọn như:

 • Tìm kiếm thẻ băm sẽ tìm danh sách thẻ bắt đầu bằng # và các đề xuất hữu ích cho bạn
 • Lập lịch thông minh sẽ xác định thời gian khi những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất

Nếu bạn muốn kiểm tra một số tùy chọn của Tailwind, nó có gói miễn phí nhưng với chức năng hạn chế. Các gói nâng cấp bắt đầu từ $ 15,99 / tháng cho một tài khoản Instagram và 400 bài đăng mỗi tháng. Các kế hoạch nâng cấp có giá cao hơn có nhiều tính năng bổ sung hơn và cung cấp dữ liệu phân tích chi tiết hơn.

Sprout Social

Sprout Social - giải pháp mạnh mẽ nhất cung cấp nhiều chức năng. Giá khá cao

Sprout Social là một công cụ thực sự mạnh mẽ để quản lý mạng xã hội. Nó hỗ trợ rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội: Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram, LinkedIn.

Sprout Social cung cấp cho người dùng nhiều chức năng. Tất cả các tính năng của nó có thể được sắp xếp theo các danh mục sau:

 • phân tích
 • Tự động hóa
 • Hợp tác
 • Hôn ước
 • Lắng nghe
 • Xuất bản

Rõ ràng, Sprout Social là một thứ lớn hơn một công cụ lập lịch thông thường. Công cụ này cho phép bạn xuất bản, lên lịch, soạn thảo và xếp hàng các bài đăng của mình. Nó cũng có thể gợi ý cho bạn thời điểm đăng bài tốt nhất và giúp bạn đo lường mức độ tương tác của các bài đăng sau khi chúng được xuất bản!

Đây là một giải pháp tuyệt vời để tối ưu hóa nội dung và quy trình làm việc của bạn. Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm.

Ví dụ, bạn có thể chọn tần suất đăng, mặc dù bạn không thể chọn chính xác thời điểm đăng. Vì vậy, nếu bạn thích giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát và có kế hoạch đăng bài cụ thể, đó có thể là một vấn đề rất lớn đối với bạn.

Ngoài ra, giống như sau, Sprout Social không tự động đăng nội dung của bạn mà sẽ gửi thông báo và lời nhắc để bạn có thể đăng nội dung đó theo cách thủ công.

Một hạn chế nữa là bạn không thể đăng băng chuyền và thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram trong bình luận đầu tiên. Hơn nữa, Sprout Social không cho phép thêm địa điểm vào các bài đăng trên Instagram.

Dù sao, bạn có thể thử tất cả các tính năng với bản dùng thử 30 ngày và quyết định xem bạn có muốn sử dụng công cụ này hay không. Nhưng nếu cuối cùng bạn thích Sprout Social, thì mức giá có thể khiến bạn ngạc nhiên vì đây là một trong những nhược điểm lớn của nó. Có 3 tùy chọn định giá:

 • Tiêu chuẩn ($ 99 mỗi người dùng mỗi tháng)
 • Chuyên nghiệp ($ 149 mỗi người dùng mỗi tháng)
 • Nâng cao ($ 249 mỗi người dùng mỗi tháng)

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc không có ngân sách lớn, thì Sprout Social không phải là công cụ phù hợp với bạn.

Tính năng tự động đăng bài trên Instagram của Social Rabbit

Social Rabbit là một công cụ mà bạn cài đặt trên trang web của mình để cho phép nó tự động tạo các bài đăng cho các tài khoản xã hội của bạn

Social Rabbit khá khác biệt so với tất cả các giải pháp trước đây vì nó không phải là nền tảng của bên thứ ba. Nó là một plugin WordPress hoặc một ứng dụng Shopify mà bạn cài đặt trên cửa hàng trực tuyến của mình để tự động hóa các hoạt động truyền thông xã hội của bạn.

Social Rabbit hỗ trợ 4 nền tảng xã hội: Facebook, Twitter, Pinterest và Instagram. Nó có một số tính năng mạnh mẽ:

Đăng sản phẩm

Nếu bạn là chủ cửa hàng trực tuyến, đây là một lựa chọn chắc chắn bạn sẽ thích. Social Rabbit có thể tự động đăng các sản phẩm từ trang web của bạn cùng với mẫu văn bản được tạo sẵn để quảng cáo chúng cho những người theo dõi bạn.

Tạo nội dung hấp dẫn

Để sử dụng tính năng này, bạn cần tải hình ảnh lên Media Gallery of Social Rabbit, thêm các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể và viết trước các mẫu văn bản. Sau đó, Social Rabbit sẽ tập hợp các phần này lại với nhau để tạo ra nội dung giải trí độc đáo cho các tài khoản xã hội của bạn.

Các bài báo trên blog đăng

Nếu bạn có một blog trên trang web của mình, bạn có thể dễ dàng mở rộng số lượng độc giả với sự trợ giúp của Social Rabbit. Nó sẽ tự động đăng liên kết đến bài viết với hình ảnh xem trước và mẫu văn bản được tạo sẵn và bạn sẽ không cần phải nhấc ngón tay để làm điều đó.

Đăng nội dung vào thời gian và ngày cụ thể

Nếu bạn muốn kiểm soát quá trình đăng bài, bạn có thể sử dụng công cụ Planner tích hợp để lập lịch thủ công. Với công cụ này, bài viết của bạn sẽ được xuất bản tự động vào thời điểm bạn đã chọn.

Tăng cường hoạt động trên Instagram

Plugin Social Rabbit WordPress có các tính năng bổ sung để quảng bá doanh nghiệp trên Instagram.

Plugin tự động tìm kiếm và duyệt qua các trang có từ khóa có liên quan đến thị trường ngách cửa hàng của bạn. Nó theo dõi họ, thích và nhận xét về bài đăng của họ, dẫn đến thu hút nhiều sự chú ý hơn đến hồ sơ của bạn.

Vì vậy, tóm lại, plugin Social Rabbit cho phép bạn đăng tự động, vào một thời điểm định trước, giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và tỷ lệ chuyển đổi, đồng thời chạy 24/7 cho phép bạn chuyển trọng tâm sang các nhiệm vụ kinh doanh khác một cách an toàn.

Điều dễ chịu hơn là giá cả thực sự phải chăng. Nếu trang web của bạn được xây dựng bằng WordPress, bạn cần có plugin Social Rabbit WordPress. Nó có một số gói định giá (Cơ bản với giá 69 đô la, Mở rộng với giá 149 đô la và Nâng cao với giá 209 đô la) và yêu cầu thanh toán một lần mà không có phí hàng tháng.

Nếu bạn có cửa hàng Shopify, bạn nên chọn ứng dụng Social Rabbit Shopify. Giá của nó cũng phải chăng nhưng đã bao gồm phí hàng tháng. Có hai gói: Hàng tháng với khoản thanh toán 19 đô la mỗi tháng và hàng năm với chi phí 180 đô la mỗi năm.

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày để thử nghiệm với công cụ này! Ngoài ra, nó cung cấp hỗ trợ suốt ngày đêm từ người quản lý chuyên dụng và cập nhật miễn phí miễn là bạn có tài khoản.

Hy vọng bài viết này là thông tin và hữu ích cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị trên mạng xã hội và thương mại điện tử, chúng tôi sẽ rất vui khi gặp bạn trong số những người đăng ký của chúng tôi! Nếu bạn có thắc mắc, đừng ngại hỏi trong phần bình luận bên dưới!

Post Comment